Cả nhà ơi, có ai có bầu mà bị rụng tóc nhiều giống em ko ạ?? E bị rụng tóc đến nổi tóc còn lưa thưa . Cả nhà có biết cách nào trị rụng tóc ko chỉ giúp em với ạ??

Cả nhà có ai biết cách nào trị rụng tóc ko ạ, chỉ giúp e với tóc e rụng nhiều quá. E đang mang bầu đc 4 tháng nên ko dám sử dụng các sản phẩm mong cả nhà tư vấn hộ với ạ

11 Các câu trả lời

Mình đuoc Bsi tư vấn là thiếu sắt thì tóc sẽ rụng nhiều, trước khi có thai mình cũng nhiều tóc lắm, sau này xét nghiệm máu thiếu sắt, Bsi kê đơn cho uống bổ sung sắt thấy tóc bớt rụng hẳn. Bạn thử tư vấn Bsi nhé.

5y ago

*Trước khi có thai cũng rụng nhiều tóc.