Sinh mổ bao lâu mới hết đau v cm?

Cơ địa của mh từ nhỏ tới giờ là bị gì cũn đau nhìu hơn ngta mà còn lau lành, dễ thẹo hơn người nữa. V mà trời ko thương mh để mh sinh mổ. Ôi là trời mh đau lặt lìa do htasc dụng phụ của thuốc vs phải ngồi dậy tập điđể ko bị rối ruột, dính ruột gì đó. Cm có kinh nghiệm cho mh hỏi là khi nào mới lành và hồi phục đc nhỉ?

9 Các câu trả lời

Tùy cơ địa đó Mom, nên kiêng cữ kĩ chút cho vết thương mau lành nè. Mình đẻ thường tầm 20 ngày là lành vết khâu tsm, nên ko rõ bên mổ nữa Mom