Trời nóng bé bị nổi sảy

Có thoa phấn Nady Rosa trị rôm sảy mà k thấy bớt, càng lúc càng lan, ngứa, sần. Có cách nào mau hết k các m

Trời nóng bé bị nổi sảy
10 Các câu trả lời

trước,mình bế con đi BS. Trí Đoàn ,bé bị viêm da cơ địa bẩm sinh rồi,thêm trời nắng nóng Sài Gòn. ngứa ,nổi mẩn,xung quanh cổ,đêm con quấy khóc luôn. bác cho thuốc thoa có kháng sinh,nhưng khuyên mình ko nên xài vì thực tế ko tốt cho da bé, nhưng bác vẫn cho vì sợ con ngứa quá con khóc tội con, và bác cho thêm Cetaphil sữa dưỡng ẩm.ngày thoa 2 lần thôi à,ko đc thoa thêm deaau nên sáng ngủ dậy mình tắm con rồi thoa lần 1, chiều tắm mình thoa lần 2,vì lúc đó da con ẩm và lỗ chân lông còn giãn nở.đồng thời bác dặn cho con nằm máy lạnh thì mới giảm đc .vậy mà sau 3 ngày con lặn dần đó mẹ.giờ bé 3 tuổi rồi cứ tới nắng nóng mình mua dưỡng ẩm thoa cho con.trưa vô máy lạnh ngủ, cũng hạn chế nhiều bị nổi mẩn.mẹ thử đi. Cetaphil bé sơ sinh xài vẫn đc

2y ago

ngày xưa tụi mìn có vụ máy lạnh này đâu.giờ con mình ko có là xâc định bị này bị kia

mình cũng sợ mấy cái này lắm,lúc nào con mà đỗ mồ hôi là mình lau khô liền,đưa ngay quạt gió cho mát,tối mà k có máy lạnh là e ấy ngủ k ngon.haiz...

mẹ mua kem này nè trị hay lắm nè mẹ

chị đổi qua bôi kem hăm thử đi..😅

mom dùng yousun rau má đó mát hay lắm

mom tắm lá trà xanh cho bé thử xem

mom đổi Dr.papie cho bé thử xem

mom dùng yousun rau má mát lắm

Mình tắm nc trà xanh cho bé

chúc m sức khỏe