Bé bị rôm sảy

Con mình bị rôm sảy chỗ cổ , không biết phải chính xác là rôm k mà chỗ cổ đỏ và nổi hột trắng đỏ rất nhìu , con có khi ngứa cũng lắc cổ qua lại nhiều nữa ạ . Các mom có cách nào để trị không hay loại xà phòng nào tắm trị rôm cho bé không ạ ? Mình đang sài lactacy nhưng không thấy ăn thua #lolắng

8 Các câu trả lời

m tắm nước lá chè cho bé, giữ cổ khô thoáng, k để sữa dính nè m

giữ thoáng mát, lau sạch cổ con thường xuyên m nhé, bị hăm rồi

mom tắm nước lá , mặc đồ thoáng mát tránh làm bé đỗ mồ hôi

m mặc thoáng mát, giữ cổ bé khô ráo, bôi kem hăm cho bé nè..

Mom tắm trà xanh, giữ khô thoáng cổ bé xem sao Mom

mặc thoáng,giữ cổ bé khô thoáng m nhé

e không biết, đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom