Hỏi

Có sản phẩm nào an toàn từ thiên nhiên mà giúp sữA nhiều dưỡng chất k ạ

14 Các câu trả lời

Đối với bản thân mình rất stress vì trước đây dùng khá nhiều loại nhưng sữa không về cho con .may mắn được c giới thiệu dùng ngũ cốc bên c có hạt kích sữa về nhanh nhiều và đặc mát bé nhà mình tăng cân đều từ khi dùng . Đây là mình dùng chia sẽ lại cho mom cũng như mình trước đây .zalo c này bán nè 0388-754046 mom ib c ấy tư vấn xem sao

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg. sản phẩm có phiếu bảo hành và check được mã vạch nên mình an tâm sử dụng,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom uống lợi sữa giống minh nè sữa nhiều mà đặc thơm . Bé mình hôm 15d tắc 800gm á mom . Mình uống loại bên zalo c này nè mom 0989688394

4y ago

mình cũng dùng của c này ok nè . mom mấy tháng rồi mom

mình uống lợi sữa bên zalo c này sữa nhiều mà đủ dinh dưỡng nè mom . 0989688394 . bea mình tăng tháng vừa rui 1.7kg á

ăn nóng uống nóng m nhé. đinh lăng nấu nước uống hàng ngày nữa

ăn đủ chất thì sữa mới nhiều dưỡng chất m

ăn đủ chất nữa mom nhé

ăn uống đầy đủ chất

ăn tăng đạm m

👍