Chuyện của mẹ và bé

Mình sau sinh rụng tóc nhiều lắm. Nhưng sau khi dùng sản phẩm dầu gội thảo dược của #cocayhoala thì giảm hẳn rụng luôn. còn có nước rửa chén bát cho bé nữa, bé nhà mình cũng đang dùng. Toàn hàng thiên nhiên rất an toàn các mom ạ. Rất nhiều sản phẩm thiên nhiên. Mom nào sắp sinh hay sinh rồi cần dùng sản phảm thiên nhiên thì mình tư vấn cho nha. #beyeuvame

4 Các câu trả lời

quan tâm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4y ago

cảm ơn mom nhiều ạ

mh hết rụng rồi

vậy hả mom

thanks m