Đau bụng

Em có thai được 6 tuần. Hiện tại em đau râm râm. Lúc bụng dưới, lúc bụng trên. Lúc bên trái, lúc bên phải. Các mom tư vấn giúp em với

16 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

vì thai mới hình thành đang có sự phát triển tử cung mình chưa quen nên có hiện tượng đau râm râm như z AK... nhưng nếu bạn lo lắng thì hãy đi BS cho tốt

Mom tham khảo này: Đau bụng dưới khi mang thai - nguyên nhân và cách xử trí! https://vn.theasianparent.com/dau-bung-duoi-khi-mang-thai

Bình thường bạn nhé...mình cũng đang bị...bác sĩ bảo bình thường à...khi nào ra huyết gì này kia mới sợ thôi.

Mom đừng lo nhiều do e bé đang dần phát triển tử cung co giãn nên hay đau còn đau trên rún là do chế độ ăn uống

5y ago

Cám ơn mom đã tư vấn nhé. Hjhj

Không sao đâu mom tai tui thai đang làm tổ trong tu cung nên dau ram ran zay đó.wa tuần sau là bớt đau ak

K sao đâu bn vì túi thai đang làm tổ trong ổ tử cung nên mới đau vậy thời gian sau ổn ah

Mk lk 6w cũng vậy. Xoa bụng thì đỡ nhưng xong đi siêu âm bác sĩ bảo k sao và k dk xoa bụng

Có thể do đường ruột ấy mom. Hoặc thai mơus vào tử cung nên hay đau lâm râm như vậy

5y ago

Cám ơn mom nhiều nè

Đi khám thử xem bạn. Thai 3 tháng đầu nên theo dõi thường xuyên bạn nhé.

5y ago

Cám ơn mom đã tư vấn nhé