38 tuần 3 ngày qua nay hay đau bụng dưới có sau k mom

Có sao không ak

9 Các câu trả lời

Có đau từng cơn không mom??? Mom thấy đau quá đi khám nha ! Những tháng cuối thai kỳ thăm khám thường xuyên theo lịch bác sĩ nha mom! Chúc mom và bé khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé

nhiều mom có dấu hiệu chuyển dạ bắt đầu từ đau lâm râm bụng dưới ý m.. khi nào đau nhiều thì đi bv kiểm tra nhé..

đau kra máu thì k sao, nếu kéo dài hay đau quặn từng cơn m đi khám ngay nha

m có đau nhiều đau liên tục hay có hiện tượng gì khác lạ ko

k có gì lạ, chỉ đau khi mình đi với khi bé gò thôi ak

Để ý nha mom. Có hiện tượng ffi vuện ngay

Đau nhưng không ra máu thì không sao nè mom

đau nhưng không ra máu thì không sao nha

giờ sinh chưa mom?