Cả nhà ơi cho em hỏi em có em bé đầu lòng thường xuyên đau bụng dưới rốn có ai hay bị như vậy khg ạ

Có sao khong ạ

15 Các câu trả lời

bé nhà mình 9t cũng hay bị vậy. đi khám bác sĩ bảo hội chứng kích thích đường ruột. nên cho bé ăn đúng giờ, k ăn quá muộn, hạn chế ăn chua

Đau nhiều nên đi khám nha mom https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

Quan tâm. Bé m mấy tuổi ạ? Bé em 2,5 tuổi cũng hay kêu đau bụng lắm, không biết đau thật hay nhầm

nếu đau thường xuyên thì đi khám nha mom

đau thường xuyên thì nên đi khám nhé

nếu đau kéo dài m nên đi khám xem

Mom nên đi khám cho yên tâm nha

Nên đi khám cho yên tâm mom ah

m đi khám và hỏi bs xem sao

mom ik khám xem s ạ