Tiêm uốn ván mang thai

Có nên tiêm uốn ván k mấy mom ơi, với bao nhiêu tuần là tiêm được ạ, em đọc thấy có ng bảo tiêm nguy hiểm con em hoàng mang quá

10 Các câu trả lời

tiêm mới an toàn nha mom, đi khám bs nói tiêm chứ sao mà nguy hiểm được 20 tuần mom tiêm mũi 1 , rồi sau 1 tháng mom tiêm lại mũi 2 nữa là được nha chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

20w là tiêm nè mom, bệnh viện lớn người ta cho tiêm bình thường mà , nếu có hại bệnh viện đã k cho tiêm rồi nè m

sau 20t là tiêm m nhé, tiêm để đảm bảo ko bị nhiễm uốn ván khi sinh m ạ, ko hề có hại m nhé

nên nha m. tiêm uốn ván an toàn mà m, 20w trở lên là tiêm đc nè

hại gì mom tien được nhé , phải tiêm đây đủ nhé sau 20t

nên tiêm uốn ván, tiêm lúc nào thì mom hỏi bs nhé

nên tiêm m ơi sau 20w là có thể tiêm đc

Sau 20w là tiêm Mom. Phải tiêm nha Mom

trên 20w là tiêm nha mom

sau 20w nha m..