khi nào tiêm phòng uốn ván??

E có thai lần đầu. Các m cho e hỏi thai bao nhiêu tuần thì tiêm phòng uốn ván ạ ???

25 Các câu trả lời

Nếu ko phiền cho mình xin 1 like cho bé nhà minh nhe mom.cam on mom nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1048820?d=android&ct=b&share=true

Thai đủ 20 tuần là đi tiêm uốn ván đc r m ạ. Sau mũi đầu tiên bsy sẽ hẹn lịch tiêm cho lần tiếp theo nha m

20w trở lên. Tiêm sớm quá k tốt. 5tháng mũi đầu, mũi 2 sau đó 1 tháng.

Đến tháng thứ 4 là tiêm đc mũi đầu tiên. 1 tháng sau tiêm mũi 2

Thường thì 20w mũi đầu 24w mũi 2 nha. K nên tiêm quá sớm .

mình 22w tiêm mũi đầu. 26w mũi thứ 2

Mình 16 tuần là tiêm mũi đầu 22 tuần mũi thứ 2

20w tiêm mũi đầu. Cách 1 tháng tiêm mũi sau nha mom

Minh được 26w roi ..moi tiêm mũi đầu

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe