cho e hỏi, bé e đc 8 tháng vẫn bú mẹ, nay ông nội mất có nên kiêng cho bé lại gần linh cửu ông ko ạ

Có nên kiêng ko ạ

8 Các câu trả lời

đợt ngoại ck mình mất nhà ck mình kêu để bé đi gửi đi rồi tới thăm còn kêu mình về tắm rửa xong mới rước cháu về mà con mình được 2 tuổi hơn rồi đó

Thi thể ng mất có rát nhièu vi khuẩn có hại. Nó mới 8 tháng có biết gì đâu mà bắt nó tới. Bế nó vái ông rồi cho ra là dc. Hiếu thuận cũng đúng chổ chứ

12mo ago

Bạn đem con gửi nhà ngoại đi. Còn bạn đi phụ. Về tắm xông sạch hả ôm con. Ai hỏi thì nói bé nhỏ ốm

Nhà mình cũng có bà yếu, mẹ chồng cũng bảo kiêng ko đến. Em bé nhỏ quá, lỡ có gì tội con 😕

Nên kiêng mom à

Nên kiêng mom ơi

Nên kiêng đi mom

12mo ago

bà nội bảo bế tới chả kiêng cữ j hết 😥

kiêng nha p

12mo ago

nay mik lỡ cho bé lại ngồi đó hơi lâu thì có s ko ạ😭

kiêng m nha

12mo ago

tại ở đây ko thấy mn kiêng j hết còn bảo lại nữa m thấy hơi lo cho con