Mỗi lần e cắt móng cho bé là mẹ ck la nói ko nên cắt kêu cắn móng mà làm sao cắn đc thế là e cắt lén

Có nên cắt ko các mom

6 Các câu trả lời

Cắt nha mom, hồi mẹ mình cũng bảo cắn nhưng cắn không được thế là cầm đồ bấm cắt luôn cho lẹ, răng miệng chưa chắc vệ sinh bằng đồ bấm móng tay cho bé

kì ha.. m canh lúc bé ngủ say m cắt cho bé nè. mình chưa nghe nên cắn bao giờ

cắt đi chứ m.. để dài vi khuẩn nhiều.. cắn còn mất vệ sinh hơn nữa..

khi nào bé ngủ mom cắt đi nha,để dài rồi bé cào rách mặt luôn đấy

sinh xong răng yếu ai ma cắn nổi. cắt lun di mom.

mom canh lúc bé ngủ say mom cắt cho bé nè