cach cham soc tre so sinh

Cac ban cho hỏi cách cho trẻ sơ sinh uống siro ho an toàn?

14 Các câu trả lời

M cho bé uống sizo húng chanh á.rửa mũi bằng nc muối sinh lý. Dỡ dây m. Mà sizo làm từ thiên nhiên lên an toàn. Bé m tuan trc m cũng ho m cho uong khỏi r. Giờ uong phòng tuần 2lan. Sizo m mua của c này nè #zl_0369750063 có cây dòi ho trị ho khò khè tốt lắm. M lhe thu cem

Trẻ sơ sinh cho uống siro mình thấy hơi nguy hiểm á m,nếu bắt buộc phải uống thì theo mình m nên lấy miếng vải dùng rơ miệng e bé á,nhúng vào siro cho bé chép thôi,k nên cho uống trực tiếp bé dễ bị sặc

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡho lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Cho con đi khám r uong theo chỉ định của bác sĩ nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Mom thử húng chánh + quất xanh + đường phèn hâps lên hoặc lá hẹ + đường phèn chưa mom m dùng ok lắm

Nên đưa bé đi khám và uống theo chỉ định của bsi ạ.

Có loại dành cho sơ sinh, propan ấy

Cam on cac ban nhe.bé nhà mình hết ho rồi!

2y ago

Bạn làm ntn thế ạ

M dùng loại dành cho bé sơ sinh ak

Pha vào sữa cho bé uống ạ