Tư vấn mẹ bầu

Có mẹ nào để thường xong phải khâu hâu môn mà ko đi đại tiện được ko. E từ sáng đến giờ chưa đi đại tiện được

9 Các câu trả lời

khâu tầng sinh môn thì có chứ làm j mà khâu hậu môn, khâu cái đó k dám rặn, mà mình hồi mấy hôm mới đi lận

3y ago

eo ui, bs mình thêu m ạ, 1 ngày sau là vết khâu rất ok ròi, mình hồi bị bón sau sinh, k thể tưởng, cả 10 hôm mới có đi

đi đẻ mà khâu hậu môn thì tiêu r m ơi! hihi tần sinh môn nhá chị ơi!!

khâu tầng sinh môn đó mom. khâu hậu môn thì k đi dc là fai rồi...hihi.

mh k khâu hậu môn..nhưng sanh xong 5 ngày mình ms ik cầu được 😓

uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh nha mom

haizzzz, rạch dữ zay luôn hả mom? 🥺

3y ago

haizzzz, khổ thân 😢

ăn thức ăn nhuận tràng m

uống nước ăn rau nhiều

i