Xin ýk kiến

Các mom nào lấy ck xa tận 400km như em ko. Giờ e mới đẻ được 2tháng thôi. Bao giờ bé nhà e được 6-7 tháng thì có nên đi về ngoại được không ạ. Mà phải đi xe đêm xe giường nằm đi như vậy có ảnh hưởng đến bé quá không

5 Các câu trả lời

bé khỏe k ốm đau gì thì đi được nha mom, mình sinh ở quê được 4 tháng ck về đưa vào Nam nơi ck làm ,đi xe giường nằm suốt 24h

dĩ nhiên là ảnh hưởng con rồi mom. Người lớn như chúng ta đi xe ngần đó cây số còn muốn chết, huống chi em bé tí xíu

Chắc bé sẽ mệt á, vì đoạn đường khá xa mà. Mình đi nhiều khi còn mệt huống gì bé

tất nhiên là bé sẽ mệt mỏi m

co chu. con no cung met bé a