thắc mắc:

Có mẹ nào đến tuần 15 mà vẫn bị nghén không ạ. Em bị nôn từ tuần 7 đến giờ, ăn gì cũng sợ vì nôn khiếp quá, không biết tình trạng này bao giờ mới hết, chứ em sợ quá ạ

14 Các câu trả lời

Mom ăn quả na chín, đu đủ chín ấy,uống nhiều nước và dùng nc bầu giảm nhé nhé. Bầu m cũng nghén ghê lắm, k ăn đc j luôn. Mỗi uống sữa tươi k dườngd và nc bầu là k bị ói. M hay dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

có mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chịu khó ăn đc gì thì ăn. uống đc sữa nầu thì càng tốtm bổ sung vitamin tổng hợp vào. 3 tháng đầu thì chưa cần bổ sung nhiều. ráng vài tuần nữa bớt mình ăn bù m ạ

Cố thời gian nữa xem sao b, cố gắng ăn mỗi thứ ít để bé đủ chất, k ăn được có thể uống sữa

4y ago

Em cảm ơn chị. Em bầu cháu đầu nên không biết gì, chỉ thấy sợ quá, nôn đến phát khóc luôn trong wc c ạ 😂

từ từ đi m. như mình trước 18 tuần.mới đỡ đó. ráng thêm vài tuần nữa nó bớt

cũng tùy mom ạ,có người ngén đến tận luk sinh lận,chúc mom thai kì khoẻ mạnh

cố lên mom à. nghén ớn thật nhỉ? mình cũng 13w rồi mà chưa thấy hết nữa

M chia nhỏ bữa ăn ra.hồi mình phải hầm xương lấy nc uống ak

em 13 tuần rồi mà cũng còn bị nôn nè