Bé 2 tháng

Có mẹ nào đã dùng tinh dầu húng chanh trị ho cho bé chưa ạ. Dùng có hết ho k ạ, mình đang dự định mua cho bé nhà mình mà k biết dùng tốt k. Các m cho mình ý kiến với ạ

13 Các câu trả lời

mh chưa, mh chưng lá húng chanh, vs gừng vs đường phèn, cho bé uống cũng đỡ ak m

mình chưa, mỗi tối trước khi ngủ mom ngâm chân với nước gừng ấm cho bé nha

M trưng quất, húng chanh, đường phèn, rau diếp cá cho bé là được

mình thì chỉ mới trưng quất,húng chanh và đường phèn cho bé thôi

tự làm cho con chắc hơn mom.. mom lên mạng học cách làm..

qt. mình chưa dùng. hôm trc thấy mẹ nào khuyên dùng nè

mh chưa, đẩy bài cho mom

m tự làm cho con đc mà

mh chưa thử