Mom mom mom

Bé mình 4 tháng bị ho, có mom nào dùng tinh dầu húng chanh Minion đc k ạ

10 Các câu trả lời

mom cho bé uống gì cũng phải do bs ,thầy thuốc kê nha mom nấu nước gừng tắm cho bé , rồi giữ ấm,bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp ở lòng ngực và dưới lòng bàn chân cho bé

mình chưa. m sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé, làm húng chanh đường phèn cho bé uống nè m

dc nhé mom mình đang dùng nè mình hay mua bên c này nè 0868825444

M mua siro ho ích nhi cho bé uống nhé chịu khó là khỏi m ạ

em chưa dùng m.. m chưng húng chanh đường phèn cho bé nè..

bé e chưa dùng loại này , chỉ dùng loại ích nhi

mình chưa dùng, mom chưng húng chanh cho bé uống

2y ago

ý mình là tự chưng húng chanh đường phèn cho bé uống ak mom, còn tình dầu húng chanh Minion thì mình chưa dùng

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

giữ ấm bàn chân bé m ạ

đẩy bài cho m