Xin y kiến

Bé nhà e k ho .k sổ mũi. Chỉ thở khò khè do cóđàm .. Đi khám b.sĩ cho sirô prospan nhưng gần cả tuần r k khỏi mà thấy nặng hơn. E nghe nói dùng dầu húng chanh rất tốt. Có m nào dùng chưa ạ.và có nên dùng k . Tư vấn giúp e loại nào tốt a.

6 Các câu trả lời

uh, tinh dầu húng chanh xài ok nha mom. Mình xài rồi, thấy cũng dc á

mom ngâm chân bằng nước gừng ấm trước khi ngủ cho bé

4y ago

nấu gừng cho sôi để nguội rồi ngâm mom ạ

mom sd thử loại này ạ Nhìu ng cũng dùng mom

4y ago

bé mình chỉ có đàm khò khè thui m. k ho . k sốt

chúc con mau khỏe nhé

bé mấy tháng oy m

4y ago

bé nhà mình thở mạnh . bởi khò khè chứ một ngày bé ho 3 hay 4 cái thui chứ k ho nhìu. k sốt gì au m