CHIA SẺ

Có mẹ nào sinh xong mà bị ra khí hư nhiều,màu xanh,vàng... có mùi,khi qh bị đau rát khó chịu k ạ? Chia sẻ thật lòng đi ạ,e chỉ cách cho vì e đã từng 2 năm khổ sở vì nó.

CHIA SẺ
11 Các câu trả lời

mom chia sẻ đi mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

các mom ơi.em cũng bị viêm phu khoa.như vậy đó . những em có một cái thuốc đông y này tốt lắm.có mom nào muốn sd thì tl em nhé.

nặng thì mom di viện kiểm tra nhé

mom là do nấm viêm phụ khoa rồi

m cư chia se ra xem a

bạn chỉ đi bạn

đi bsi thôi bạn

chia sẻ đi m

:)) di vien cho an tam

5y ago

Nhiều ng đi viện,chạy chữa các kiểu k ăn thua cơ bạn ạ,bản thân t 2 năm trời chạy chữa bệnh viện đây.cuối cùng chỉ nhờ 1 bài thuốc cực kì đơn giản ngay tại nhà mà dứt điểm 3 năm nay chưa tái lại.

m cứ cs đi