Mong các mẹ cho e ý kiến ạ

Có mẹ nào gặp tình trạng con biếng ăn sinh lý k ạ. Chứ con e ms có 4 tháng mà đã k ăn oy .cả ng chắc dk 100ml sữa 😥😥

Mong các mẹ cho e ý kiến ạ
5 Các câu trả lời

kiểm tra miệng con ko có bất thường, con vẫn chơi, ngủ bình thường thì không lo đâu m. Để con ăn theo nhu cầu, đừng ép con, càng ép càng biếng ăn thôi m ạ

rơ lưỡi cho bé mỗi ngày m.. bé ăn ngủ bình thường thì cho bé bú theo nhu cầu thôi nè..

m rơ lưỡi cho bé, kt xem bé có mọc răng k, m cho bé bú theo nhu cầu của bé nè

m rơ lưỡi cho bé thg xuyên nhé có bé sẽ có từng gia đoạn lười ăn í m

Quan tâm