sinh mổ

Có mẹ nào dks 18/12 k ạ , có ai sinh mổ giống e k e bé đâu sinh mổ được 1tuoi thi bầu bé này vậy giờ mình lên mổ chủ đông hay chờ chuyển dạ các mom nhỉ

21 Các câu trả lời

chủ động nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

các me oi. kiếm tiền lẻ đi bộ đi xe đi âu cầm dt theo dc cộng tiền rut tu 5k free uy tín nha [Kiểm tra tiền thưởng của tôi] https://toss.vn/s/tstaQ74l

mổ chủ động nha k mổ chủ động bác sĩ chỗ mình 39 tuần khám cho mổ luôn rồi mình cách có hơn 2 năm thôi đấy chứ đợi chuyển dạ sợ nhiều biến chứng lắm p

mổ chủ động mom.. vết mổ còn mới lắm.. em cũng mổ.. con em 8 tháng em bầu tiếp.. dự sinh tháng 15/8 mà em định đầu tháng 8 đi mổ luôn nè..

Co mình nè mun. Mun mô be trước mới được 1năm mình thấy sớm qúa.theo mình bạn nên đi khám va tham khảo y kiêng của bsi nhe.

tốt nhất đi bs nhé mom..thường mổ phải để ít nhất 3 năm..nếu mom bầu sớm thì mổ sốm hơn dự định sanh rồi mom

M dks là 17.12 day.m cũng mổ nè.k sao dau mom.p m cũng như p cũng mổ đc mà.

thường sẽ mổ chủ động theo lịch bsi đưa ra đó b

mom nên theo bác sĩ, cũng tuỳ trường hợp thôi mom

M giống e nè 18/12 luôn nè bé đầu e cũng mổ

3y ago

mjk bs hẹn 38w mổ rồi m cũng tùy vào sk của mjk nữa