hỏi sinh mô

Mình sắp sinh e bé thứ hai. Tập đầu mình mổ nên giờ mình muốn hỏi các mẹ xem lần 2 thì mình chờ chuyển dạ hay mổ chủ động trước ah.m nào có kinh nghiệm chỉ e vs

15 Các câu trả lời

cái này thì tùy mom rồi. nếu mom nhắm mình sinh dc thì chờ chuyển dạ sinh luôn, còn mom k muốn đau đẻ thì mổ thôi

Nếu bé 1 cách bé 2 đủ tgian cho tử cung hồi phục thì đợi chuyển dạ cũng đc, k thì phải chủ động mổ trc

Mh cũng cbi đợt hai đây k biết thế nào h sắpq37 tuần ma bụng tụt với nặng nề quá rồi

em nghĩ là mổ chủ động.. để chuyển dạ co bóp tử cung nhiều ảnh hưởng vết mổ cũ..

Nếu bé đầu chưa đủ 3 tuổi thì thôi chủ động mổ luôn cho an toàn

thường là mổ chủ động mom. con tới ngày ra dc thì cho ra mom

mình cũng chuẩn bị mổ lần hai. mổ chủ động bạn nha

Thường thì bs để cho chuyến dạ mới mo mom

Cứ đi khám thai theo dõi bsi tư vấn mom nhé

Tùy sức khoẻ mà bs chỉ định nhe m