Nổi mẩn đỏ

Bé em được 16 tháng hôm qua bé bị sốt khoảng 39 độ đến nay hết sốt thì bị nổi mẩn như thế này ah, bé bị nổi khắp người ạ em cho bé đi khám da liễu bác sỹ nói bé bị dị ứng, trước đó bé cũng đã bị 1 lần sốt phát ban ạ, các mom cho em hỏi nốt trong ảnh giống dị ứng hay gì ạ em cảm ơn ạ#Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

Nổi mẩn đỏ
1 Trả lời

Trước bé nhà mình cũng bị sốt cao xong hôm sau bị phát ban đi khám bsĩ nói sốt xong phát ban ra là khỏi chứ không nói bị dị ứng nè m

4mo ago

Con ti ít thôi chứ không bỏ m ah, con sốt thì càng phải cho con ti nhiều hơn nè m