CTC ngắn thai 31w

Có mẹ nào CTC ngắn, mềm,hé mở lỗ ngoài và dọa đẻ non. Bác sĩ kê thuốc đặt utrogestan. Cho em ít chia sẻ với ạ. Em lo lắng quá. Với lại mẹ nào biết thực phẩm nào bổ sung sắt tốt chỉ em với.

8 Các câu trả lời

Ctc của bạn dc bao nhiêu mm.tuần trước mình cũng bị đau bụng râm râm có ra tí máu đi khám bác sĩ bảo ctc ngắn dc có 18 mm và dọa sinh non.mình lo lắng báo cho mẹ biết,mẹ mình gửi thuốc nam vào ,mình uống dc 3 ngày,1 tuần sau đi tái khám đo lại ctc thì dc 32 mm,bác sĩ bảo là ctc bình thường. Nếu bạn quan tâm gọi cho mình 0965629561 Mình sẽ chỉ cho.

Đặt thuốc theo bs, Mom hạn chế làm việc nặng nhé Mom.Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like nha. Cảm ơn Mom. https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

uống sắt bác sĩ kê ăn mấy món giàu sắt. sắt có nhiều trong các loại hạt. mom có thể ăn or uống các loại đỗ. mình thì dùng dinh dưỡng bầu 20loai hạt chỗ zalo c này mom tìm hiểu xem ạ 0989688394 .minh tháy ok khỏe mẹ mà bé phát triển tốt sinh dc 3.8kg mom nay

đặt thuốc và theo dõi thêm nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nho bs theo doi m a. nghi ngoi nhiu

nghỉ ngơi đặt thuốc thôi m

ct c là gì hả m

.