Bé ăn dặm trái cây

Có mẹ nào cho bé ăn dặm trái cây bằng túi silicon k ạ? Có ăn toàn không các m. Con mình được 6 tháng rưỡi thì nên ăn loại trái cây nào ạ?

14 Các câu trả lời

mình cũng ko xài m có thể cho bé ăn trái cây nghiền nhuyễn nhé chuối, bơ, lê, táo, thanh long

mua cho nhai vài lần vứt xó đây. hihi. m cho bé ăn bôm , lê nam phi hấp, chuối , bơ, thanh long

mình k dùng túi nhai. m tham khảo thêm 1 số loại cho bé như: chuối, bơ, táo, đu đủ, ....

minh k co sài cái do. cho mo an truc tiep lun cho lẹ. an xoài chín ngọt , đu đủ, chuối...

mình k dùng các trái cây như chuối bơ thanh long thích hợp cho bé mới ăn dặm m ạ

mik đang sử dụng mik cho bé ăn chuối táo lê cam ngọt bơ thanh long ......

mom xay nhuyễn táo, chuối, bơ cho bé ăn mỗi lần tí thôi

Mình k dùng túi nhai, toàn xay nhuyễn rồi đút thôi

à,mh k dùng túi nhai, toàn dầm nhuyễn với xay k à

chuối, bơ mom xay nhuyễn cho bé ăn cũng được