Sinh thường

Có mẹ nào bụng không tụt mà vẫn sinh thường được không ạ.Em 40w không dấu hiệu gì hết ạ.Bụng em như 8 tháng chưa tụt miếng nào thì nên sinh mổ hay ráng sinh thường ạ

5 Các câu trả lời

Tuỳ theo cân nặng của bé và sức khỏe của mẹ ngày đi sinh. Nhưng sinh thường vẫn là tốt nhất

Sanh thường đc thì sanh đi ..chừng nào sanh k đc rồi mỗ

Bs khám mới biết sinh thường được k nha m

Sinh thường dc vẫn tốt hơn Cho bé nhé mom

4y ago

Mẹ tròn con vuông nhé mom

Giống mình quá. 40w mà chưa thấy gì

4y ago

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true