Mang thai nhưng bị trĩ phải làm sao

Các mom cho em hỏi, em mang thai được hoen 23 tuần rồi đi nặng bình thường nhưng lại bị trĩ gần đây, mình có dùng thuốc cotripro gần 1 tuần rồi mới đỡ đau được 1 chút nhưng trĩ ko co lại Mình dự định đi khám nhưng không biết bác sĩ có bắt mổ cắt bỏ hoặc nội soi không ạ Mình sợ lắm !

2 Các câu trả lời

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào, ăn rau diếp cá và nấu nước xông, mom đi khám bác sĩ tư vấn cho, nhiều người bị sinh là cắt luôn

3y ago

thương mom, giờ vì bé chỉ biết cố gắng thôi mom ạ

cố gắng lên mom, vì con phải mạnh mẽ trị dứt điểm cái trĩ đi mom ạ