Ra máu khi mang thai tháng thứ 2 có nguy hiểm ko?

Có mẹ nào bị ra máu khi thai tháng thứ 2 ko ạ? E bầu đc 8w r, từ đầu thai kỳ đến giờ đều bình thường, ăn được ngủ được. Nhưng dạo gần đây e thấy khí hư có mùi hôi, ngứa vùng kín, đau buốt khi đi tiểu đến hqa thì thấy ra 1 ít máu. Đang dịch e ngại đến chỗ đông người vì e mới chích có 1 mũi thôi ạ. Cm cho e chút ý kiến vs ạ? #xintuvancacmom

7 Các câu trả lời

Mình cũng từng bị ra máu khi được 8-9w. Đi khám bs kê thuốc về uống là ổn ạ. Còn đi tiểu thấy buốt thì có thể mom đang bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu đó