Bầu ra dịch vàng làm sao để hết?

Có mẹ nào bị ra dịch vàng khi mang thai ko? E có thói quen vệ sinh vùng kín bằng nước rửa từ lúc mới dậy thì, bây g e vẫn rửa đều nhưng bằng dd dành riêng cho mẹ bầu. Từ lúc dùng e thấy ổn ko kích ứng gây ngứa hay khó chịu gì chỉ có mấy ngày nay e bị ra dịch nhầy màu vàng khi mang thai. Cm chỉ e cách lsao để hết bị có bầu ra huyết trắng màu vàng vs ạ

Bầu ra dịch vàng làm sao để hết?
8 Các câu trả lời

Bà bầu sẽ có nhiều thay đổi do hóc môn thai kỳ đó mom, nên có khi tình trạng ra dịch nhầy màu vàng khi mang thai là do sinh lý cũng k quá nguy hiểm. Khi nào có kèm các dấu hiệu như khí hư hôi, tanh, có màu lạ, vùng kín bị đau buốt khó chịu thì khả năng là viêm nhiễm cần điều trị. bà bầu dễ bị vụ này lắm vì vùng kín hay ẩm ướt, rồi thai chèn ép làm mẹ đi tiểu nhiều nữa