Bầu ra dịch vàng làm sao để hết?

Có mẹ nào bị ra dịch vàng khi mang thai ko? E có thói quen vệ sinh vùng kín bằng nước rửa từ lúc mới dậy thì, bây g e vẫn rửa đều nhưng bằng dd dành riêng cho mẹ bầu. Từ lúc dùng e thấy ổn ko kích ứng gây ngứa hay khó chịu gì chỉ có mấy ngày nay e bị ra dịch nhầy màu vàng khi mang thai. Cm chỉ e cách lsao để hết bị có bầu ra huyết trắng màu vàng vs ạ

Bầu ra dịch vàng làm sao để hết?
8 Các câu trả lời

Mom qan sát nếu ko thấy mùi hôi, bọt hay máu trong dịch thì ko sao đâu mom, có thể do nội tiết thay đổi khi mang thai thôi. Mom vệ sinh vùng kín sạch sẽ; thay quần lót 2 lần/ngày và chọn các loại vải thấm hút mồ hôi. Tránh sử dụng giấy vệ sinh có mùi quá nồng, nên mang theo giấy riêng ko nên xài giấy vệ sinh công cộng. Thường xuyên bổ sung rau xanh, hoa quả trái cây, sữa chua lợi khuẩn.