Các mom giúp em với ạ

Có mẹ bầu nào chửa ngực rạn ngực không ạ chứ e bị rạn ngực kbt đến lúc đẻ có hết không hay để lại vết rạn ạ

8 Các câu trả lời

Người ta nói vết rạn là huân chương người mẹ đấy m ạ, ai sinh con xong mà không bị rạn chỗ này chỗ khác chứ. Bôi kem dưỡng ẩm hoặc dầu dừa cũng chỉ bớt thôi chứ không hết đâu m. Chứng tỏ Huân chương này chất lượng 😂 Yên tâm, trong mắt con, mẹ luôn là người đẹp nhất 😍

e bị rạn từa lưa luôn nè mom , từ từ sanh xong sẽ mờ chứ k hết hẳn được , nếu mom muốn k rạn thì mom kiếm loại nào sức rạn sức trước khi bị rạn

m cũng rạn ngực, rạn đùi từ lúc bầu 3thang giờ 35w lại rạn bụng.

Mình ko bị rạn ngực, bị rạn bụng . Mà sau mờ chứ ko hết đc Mom ah

rạn k hết được, chỉ mờ đi thôi m nhé.. m bôi dầu dừa nha..

m bôi dầu dừa nè. vết rạn sẽ đỡ thôi chứ k hết nè

bôi dầu dừa kiên trì là cũng giảm và mờ đó mom

m bôi dầu dừa xem sao