Viêm Nha Chu

Có mẹ bầu nào bị viêm nha chu thai kì nặng như mình không? Đi nha sĩ họ không dám can thiệp thuốc, cũng không làm gì. Họ nói mình chờ sinh xong rồi ra chữa trị. Mà sao mình lo quá, do tới tháng 2 mới sinh mà không biết có cách nào ức chế lại không?

8 Các câu trả lời

Dùng nước súc miệng dược liệu và kem đánh răng dược liệu xem có đỡ phần nào không. Lúc trước viêm nướu mình có dùng nước súc miệng dược liệu nha diệu ngọc với kem đánh răng dược liệu ngọc châu thấy khỏi đó. À đổi bàn chải mềm thiệt mềm nữa.

5y ago

Cảm ơn bạn đã tư vấn nha, mình cũng đang thử nước súc miệng đông y mà chưa biết sao. Hoang mang quá

Tốt nhất không làm gì mom ơi 2 tháng thôi ráng đợi nhanh thôi mom

5y ago

Ủa hihi đọc lộn . Mom thử search mẹo xem chứ bsi mà đã nói không dám can thiệp là bó tay rồi phải chờ sinh xong thôi

Dùng nước muối sinh lý á bạn chịu khó ngậm nhé

ngậm nước muối đỡ thôi mom..

ngậm nước muối m

2y trc rồi

2y trc

c.h.c