Cảm, ho ở mẹ bầu

Các mom ơi. Em bầu gần 20 tuần rồi mà cảm, ho, sổ mũi nhiều quá. Ho khàn hết tiếng, đau họng và cả đau bụng nữa. Có mom nào có cách gì trị ho tốt cho bà bầu không ạ? Chứ còn 2 tuần nữa là tết rồi mà cứ ho như vầy chắc mất tết quá 😭#BẦU

8 Các câu trả lời

ho nhiều nên jk khám jk mom.... mỗi lần ho z là nhói nhói bụng un ạ ảnh hưởng e bé..... mom giữ ấm co thể uống trà rừng cho ấm ạ... nằm kê cao đầu cho bớt ngẹt mũi ạ

uống trà gừng, làm húng chanh đường phèn dùng thử coi dc ko mom còn đau bụng thì phải đi khám nha

uống chanh đào mật ong xem có đỡ hơn ko mom,bầu bì ho thì mệt lắm

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

tự làm siro húng chanh đi mẹ

m nướng tỏi ăn thêm xem

mom nên đi khám nha

nên đi khám m ạ