Sữa nào dễ uống

E đang uống sữa non colosbaby mum cho bà bầu.. gần hết hộp rồi thì cảm thấy ngán nghe mùi thì khó chịu, uống vào cảm giác bị buồn nôn... vậy có sữa nào dễ uống hơn không các m 😍#xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

sữa bầu thì mình cũng uống được ít à.tại cũng hơi ngán.nên uống được 2 hộp mình nghỉ rồi chuyển qua sữa tươi không đường. chủ yếu uống sữa bầu để bổ sung DHA cho bé thôi m vì bé dưới 1 tuổi hấp thu dha kém nè

m uống sữa tươi k đường vào con k vào mẹ dễ uống hơn sữa bầu

3y ago

sữa tươi là loại nào vậy m.... Vinamilk á hả m

Mom uống sữa ko đường vào con nhiều nè ko thì sữa bầu

3y ago

cảm ơn m 🥰

sữa tươi ko đường mom ạ,vào bé ko lo vào mẹ

sữa tươi không đường dễ uống nha mom

mh uống sữa tươi không đường thôi à

mình toàn uống sữa tươi ko đường

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

sữa tươi k đường nè m..