Đa ối. Tiểu đường tk

Có mon nào vừa đa ối vừa tđtk ko nhỉ? Mình 29 tuần mà bị cả 2. Giờ ko biết ăn gì uống gì vì trước mình đã kiêng ngọt và đã ăn ít cơm rồi vẫn bị. Con thì đc 1.5kg rồi. Mon nào có thực đơn hợp lý cho mình xin nhé

8 Các câu trả lời

cái này mom phải tư vấn kĩ với bác sĩ về thực đơn rồi 29w 1kg5 là to rồi mom, mom cứ tiếp tục kiêng ngọt, ăn ít tinh bột, cơm ăn lần chén và bữa ăn cũng phải nhiều rau

mom hỏi de BS tư vấn kĩ hơn mom nha... mom ăn nhiều rau xanh...... kiêng ăn do ngọt lại jk mim

ăn rau nhìu lên mom, ăn bưởi ko quá ngọt vào, ngừng uôngams nc dừa, nc mía.

3y ago

mình đã ko uống nước mía và dừa 2-3 tháng nay mà vẫn bị

m hỏi bs, thường bs dựa vào mức độ để đưa ra thực đơn m nhé

tđtk hay dễ bị đa ối hay sao ấy. mẹ nghe theo bác sĩ nha

chuc m sức khỏe

quan tâm

cqt