bầu bí

Có mon nào từng bị sảy k a

6 Các câu trả lời

M chưa bị bao giờ nhưng có chị bạn mình bị sảy 1lần,m nếu thấy ra máu là phải đi khám liền nằm nghỉ ngơi hạn chế đi lại, làm theo lời khuyên của bác sĩ

Mình cũng từng điều hoà 1 lần, sảy 2 lần, giờ thì đang mang bầu sinh đôi 4 tháng rồi nè m cố gắng lên nhé

4y ago

Tại mình bị đnbt nên cũng hơi cực khổ để có bé bây giờ, mình đang có bầu nhờ thụ tinh á m

Mình từng lưu 1 lần, sau lần đó là sẩy 2 lần liên tiếp.😥😥😥

4y ago

Có nhé, mình uống sắt, axit folic và vitamin tổng hợp, uống trc khi mang thai 3th.

Mà bạn muốn hỏi rôm sảy hay là sảy thai hả bạn?

Qt

.