bệt mông

Có mon nào mà mới 1 tháng đã bị bệt mông chưa ạ, mk là mk đau hết 2 bên bai đít ý ạ, đau muốn khóc luôn ý

bệt mông
19 Các câu trả lời

e bầu dk 3 tháng là bị ạk, càng ngày càng nặng, mấy tháng cuối bước đi rất nặng nề và rất đau, nằm xuống giường dậy là 1 cực hình, thậm chí là ngồi xuống ghế đứng dậy cũng rất vất vả ý nk, nhưng lúc sinh thì chuyển dạ với sinh nhanh lắm nèk.

Em bị từ khi mới bầu. Càng ngày càng nặng, mấY tháng cuối ko bước nổi, nằm xuống giường dậy là một cực hình, nhưng lúc sinh chuyển dạ với sinh nhanh lắm

khi bầu mình bị 1 bên trái, đến vài tháng sau thì hết, nhưng sinh xong lại đau nè bạn ơi, mình mới mổ dc 10 ngày

E nhức mông từ lúc có nay đc 4 tuần vì cv e phải ngồi đau xương chậu kinh khủng 😢

e bầu 34w bị 1 bên mong i như chuột rút vậy đau mún khóc luôn.lam sao để hết ạ

đi khám nếu không thiếu canxi, m có thể tập yoga sẽ đỡ nhé

Đi bộ nhẹ nhàng, kêu ck xoa bóp xem có đỡ xíu nào không.

5y ago

Đi bộ về, đêm đau ko cựa dk luôn ý mon ạ

Mới có mình chưa dau tâm 4 tháng trở đi co

Bị bại bị chệt bai đít á bn

Mình cũng thi thoảng bị đau Mom ạ