hâm mông

Bé 1th tuổi bị hầm đít thì làm sao hết vậy ạ..hic ...thấy con khóc mà tội khóc theo...chắc còn đau lắm..???

17 Các câu trả lời

Mom mua thuốc về thoa cho bé. Lau sạch mông bé cho khô rồi thoa thuốc. Mỗi lần bé tè thì nên lau nước ấm cho sạch hết nước tiểu, vì nước tiểu nóng làm con vị rát, nên con sẽ khóc. Chịu khó ban ngày đừng cho con mang tả, để thông thoáng cho mau lành vết hâm.

Mom mua thuốc Bepanthen thoa cho bé nha, không mặc tả ban ngày nha, chỉ mặc cho bé ban đêm thôi nha mom.khi bé hết hâm rồi,mom mua tả của Nhật cho bé mặc nha, ít bị hăm nè

Lau sạch vùng đít và vùng kín của con sạch sẽ sau mỗi lần đi tè và đi nặng, lau sạch xong lau khô rồi bôi kem trị hâm. Để kem khô ko còn ướt thì hãy mặc tã.

Trên thị trường có nhiều loại kem chống hăm lắm bạn.khá ổn.cứ tin tưởng mà dùng.bé hay bị đi bị lại.đến 6 tháng da khỏe hơn sẽ hết

Đừng sức bay nhà dan bé đến bệnh viện nhi Đồng 1 lý thái tổ khám là an toàn nhất nha

Ra tiệm thuốc tây hỏi ngta ngta bán cho...dành cho trẻ sơ sinh ah mom

Mặc bỉm rộng , rửa vsinh hàng ngày cho con là ko bị hăm đâu

Đun lá chè tươi rửa cho bé, ban ngày ko mặc bỉm cho khô thoáng

Mua thuốc sức mà k cần chỉ định của bác.si đc k các m

Bạn lấy vaseline sức môi a chét vô sẽ dịu lại ngay