cứ đòi độg vào vk là nó lại nổi khủg lên ,mjh chỉ muốn ôm 1 chút thôi cũng k dk,

Có mon nào cse giúp mjh vs

13 Các câu trả lời

Vc lâu lâu ôm nhau xí k sao , chủ yếu cho ba gần con nc với bé . lúc bé động đậy trong bụng để tay lên cho bé cảm nhận đc nữa , nhìu lúc mình cũng nóng là mình mở quạt max hay mở máy lạnh nằm cho thoải mái

4y ago

Thì bạn hỏi vợ b e sao v r giải thích cho vợ bạn bik . mang bầu nhìu ng hay đổi tính lắm , bạn thông cảm đừng chọc vợ bùn bực nha . 2vc pải bik thông cảm qa lại

eo còn em thì cứ ôm ck khư khư, ck lại nổi khùng cứ kêu đã kiêng cử rồi mà cứ ôm ôm cho sùng máu lên 😂😂😂😂 kkkkk

4y ago

đc nha b, mình qhe từ lúc 2 thág tới bjo gần 8 thág rồi nè k s hết, mà vệ sinh sau khi qhe 😙😙😙

Chắc mom ý sợ k kiềm chế đk sẽ chén c mất nên k cho gần thôi à,k sao đâu

4y ago

Vậy thì phải xem lại b rùi,b nhẹ nhàng thôi có khi b mạnh bạo quá làm vk sợ í

Khi bầu và khi sinh con phụ nữ thường hay mất cảm giác vợ chồng lắm.

4y ago

Vậy à, cam on mon nhiều

Bà bầu thân nhiệt nóng hơn nên ôm lại càng nóng khó chịu chứ sao nữa

4y ago

Đây vk tôi quấn chăn kín, nằm sát vào tường k cho tôi sờ vào, lâu lâu cũng muốn gần vk mà khó quá

Nghiêm trọng vậy ạ. Bà vợ nóng tính ghê

4y ago

Thôi cố nhường vk tí. Bầu bí mệt mỏi khó chịu lắm. Cánh đàn ông k hiểu được đâu

bầu bì khó chịu v đó..😅

Bau bi de nong hon do

vk nhạy cảm ý b

4y ago

Vậy à, cam on mon

1y trc rồi