trẻ sơ sinh

Có mon nào biết chữa đầy hơi chướng bụng ở trẻ sơ sinh không

14 Các câu trả lời

Bé nhà mình thì mình massage bụng và bôi dầu khuynh diệp cho con một tí và con xì hơi được

Vỗ ợ hơi, xoa bụng theo chiều kim đồng hồ, làm động tác đạp xe (sau ăn 30p)

Massage bụng, sử dầu tràm xoa cho bé, mỗi lần ăn xong vỗ ợ hơi cho bé

vo o hoi cho con ạ... massage bụng cho con theo chiều kim đồng hồ á mom

mát xa bụng theo chiều kim đồng hồ. tập chân như bé đi xe đạp.

m ăn sữa chua, rau xanh vào rồi cho con bú, matxa bụng nhiều lần

mát xoa chiều kim đồng hồ

Cám ơn mon nhé

ăn xong vỗ ợ hơi bé