sữa bầu

Có mom này uống sữa này m ạ? Cho e xin ít review vs ạ. E dc 9 tuần 5 ngày ạ

sữa bầu
37 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạ ng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

M bổ sung ngũ cốc bầu 20 loại hạt á, nhiều loại hạt bổ dưỡng như óc chó, macca, hạnh nhân tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, giảm ngén ,mẹ lại ko bị táo bón,ngủ ngon hơn lại nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg5, sp có chenk mã vạch và phiếu bảo hành đầy đủ nên yên tâm lắm mom. Mình mua của zalo chị này nè 0973/682/602.

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10.

có chứ, m mới có bầu cũng k uống đc sữa bột nên mua loại này uống cho dễ, vị chuối, nhưng giá đắc lắm. tuần chỉ đc uống 2 hủ thui, uống vào thấy khỏe hẳn, cảm giác như uống sữa ensure vậy.

mom uống sữa tươi không đường với dinh dưỡng bầu á mom . minh uống bé hấp thu tăng cân tốt lắm . mình uống loại bên zalo c này nè mom tìm hiểu xem 0989688394

e k dùng loại này Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Sữa vào bé k vào mẹ nhé. M tăng cân mạnh nhưng tháng t5 dùng thì bé tăng cân đều mà k vào mẹ. Chỉ là giá nó hơi đắt thôi

sữa này dễ uống, tiện.vào con nhiều. uống mẹ k lên cân mấy. nhưng mà đắt :))) mom có đk thì m cứ uống ạ.

Em uống sữa này vào ban đêm k à tại ban đêm làm biếng pha sữa bột 🤣 lần đầu uống bị chot bụng

Tốt mà đau ví lắm mà giai đoạn này chưa thích hợp lắm..qua 30w m uống cái này e bé nhanh tăng cân