cm sinh thường lần 2 có bị rạch tầng sinh môn k thể?

Có mom nào ở đây sinh thường lần 2 cũng phải rạch tầng sinh môn k thế, e 38t4n chuẩn bị lên thớt, con cũng quay đầu rùi nên chắc là sinh thường dc thui nhưng đau đẻ e k ngán bằng đau vết khâu lun đó, bạn đầu 3kg8 mà mẹ k bít rặn nên vật vã ngày trời phải trợ sinh. lúc thấy đầu bé là bsi rạch cửa mình cho lọt ra lun, khâu gần chục mũi trong mũi ngoài tan nát hết hàng họ huhu, k bít lần này sao nữa

cm sinh thường lần 2 có bị rạch tầng sinh môn k thể?
12 Các câu trả lời

em sinh bé thứ 2 3,3kg k rạch nhưng do rặn nhanh có sướt nên phải khâu 1 mũi nè