Em muốn xin kinh nghiệm

Có mom nào đẻ chưa ạ . Cho em xin kinh nghiệm 🤣 Có nên gây tê màng cứng không ạ

13 Các câu trả lời

ý mom là sinh thường á? nếu mom nhắm mom chịu đau ko nổi thì nên nhé. Chứ khi đang rặn đẻ đao thấy 8 ông mặt trời mà nói tiêm lúc đó thì nó ko có tác dụng đâu vì thuốc cần ít nhất 20p để ngấm vào.

mh thấy nhiều m gây tê rồi vẫn kêu đau thấu trời, mh cứ nghĩ, hợp tác với bs để con chào đời nhanh, vậy là đỡ đau

gây tê màng cứng cũng nhiều biến chứng s này.. sinh thường thì mom cố gắng chịu đau xíu là ổn..

mình thấy k hiệu quả là mấy đâu mom, các mom sinh cùng mình cũng gây tê màng cứng mà vẫn than đau.

cứ chịu đến khi nào cảm thấy quá mức hãy tiêm, dù sao cơn gò đau thì ckn khỏe mạnh

đẻ thường đâu có tiêm đâu mom, khi nào khâu tầng sinh môn mới tiêm thôi

e nghe nói gây tê màn cứng sanh bớt đau đúng k ạ

M thấy sinh mổ ai cũng phải tiêm cái đó

sinh thường thì mom cô chịu đau nha

ý là mom sinh thường hay sinh mổ