chiều dài xương đùi

Có mom nào đi siêu âm mà bác sĩ bảo chiều dài xương đùi của bé ngắn không ạ. E 36w, chiều dài xương đùi là 65mm thôi ạ. Mom nào có kinh nghiệm tư vấn em với

9 Các câu trả lời

Sau này có thể cải thiện chiều cao cho con bằng ăn uống, sữa, bổ sung canxi và luyện tập thể thao nên M đừng lo lắng quá. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true