Bảo bối Cua Mom

Có mom nào đi siêu âm giống mh kg mọi lần đi siêu âm tầm 20/30p thôi là thấy mặt con rồi mà hôm bữa đi siêu âm lại ông BS cug bo tay với no luôn các mom ơi lúc đầu nó cho BS thấy mặt nó 1 hoi sau nó lấy 2 tay che hết mặt hk cho ông thầy mặt luôn BS siêu âm gần tiếng đồng hồ sau nó mới cho thấy mặt lại với lại Papa nó dc ông BS bảo là con trai cuoi hi cả mắt luôn Papa với mama thuong con và rất mong tới ngày còn đủ ngày đủ tháng quá bảo bối ơi ????‍?‍?

2 Các câu trả lời

Lan nao minh di sieu am cung phai dung day di lai 10p vao roi sieu am lai vi em be cug toan quay mat di thoi, be nha minh cung con trai,cung du sinh 23/6, giong nhau ghe hehe

4y ago

Hi thế cug chúc mừng mom nha

Chúc mừng hai vợ ck nha