Em đi siêu âm mà bé lấy tay che mặt lại, bs kêu e ra đi bộ 3 lần mà vẫn kh đc bé nằm lỳ v có s k ạ

15 Các câu trả lời

bé mình nằm sấp, siêu âm lần thứ 4 mới quay lại, mình xoa bụng nói chuyện với con ko ngờ con nghe và hợp tác ^^ bạn có thể thử uống nước nhiều vào xem, có chị bầu kia bảo mình thử vậy.

Trc bé mk cung vậy.ra đi nhẹ nhàng roi mk chạm nhẹ vào bụng e Khẻ nc nho voi con r mơ nhạc thai giáo cho con.r bé trở mk la bé bi tay th.mk áp dụng nhu vay voi bé nha mk ak.

mình sieu âm 4d 2 lần rồi mà ko thấy hết mặt bé. lần đầu che miệng, lần 2 che 1 bên mặt.

bé mìn cũng che mặt nè mom có cho thì cho xem xíu rồi úp mặt vào nhau 🥰

Ko sao đâu mom lần sau có đi sa nói nhỏ vs con là mẹ muốn nhìn mặt a

be nhà mình cũng chỉ cho thấy mặt 2 lần trong cả thai kỳ nè☺

nhiều bé lỳ k muốn cho xem mặt vậy thôi chứ k có làm sao cả

e bé xấu hổ e ko cho xem chứa sao đâu

Thì ngta ko thích cho xem mặt chứ sao

có những câu hỏi lạ thật