Chảy máu chân răng sau sinh là bị gì?

Có mom nào đang cho con bú thì bị chảy máu chân răng và bị sưng nướu không ạ. Em bị chảy máu chân răng và sưng 1 cục trong chân răng. Sợ quá chưa dám đi bs...hjxhjx Hồi bầu cỡ 30-31w có khi e đánh răng cũng bị chảy máu chân răng thì ngậm muối liên tục nó đỡ. Giờ bị tái phát có thêm sưng nướu lo quá k biết có phải dùng thuốc k

9 Các câu trả lời

Ko biết có phải mom ở cữ kiêng đánh răng mà làm viêm chân răng sau sinh ko. Vì ko vệ sinh răng miệng thường xuyên hay đúng cách sẽ làm viêm chân răng á. Nếu ngại dịch ko đi khám thì mom làm theo cách tự nhiên này xem. Hãm lã trà xanh với nước sôi, để nguội rồi uống cùng một ít mật ong. Trước khi uống, mom nên ngậm trà xanh mật ong khoảng 2-3 phút mới uống. Mỗi ngày ngậm như v 2,3 lần xem có bớt ko nha mom

sau sinh bị chảy máu chân răng do mom bị thiếu hụt dinh dưỡng, như thiếu sắt, các loại vitamin, đặc biệt là vitamin C . Nếu mà để tích tụ vi khuẩn trong khoang miệng truyền sang cho bé qua tiếp xúc và qua hơi thở của mẹ. Em bé có thể bị nhiễm bệnh ở khoang miệng khiến bé mắc bệnh răng miệng từ sớm. Mom nên đi khám sớm nha

đi khám đi mom cho chắc, sợ là có vấn đề gì đó, mà nhiều khi có thể vô kháng sinh nhiều quá nên bị ảnh hưởng ít nhiều

m cũng bị nhưng ngậm nước muối vs đánh răng bằng nước ấm thì hết

Thiếu sắt vs dinh dưỡng. Đi khám bác cho thuốc là ổn

hóng ké mk cũng chảy máu răng khi đánh răng

m đi khám nha khoa xem sao..

Đi kiểm tra xem sao Mom

đi khám đi m