Chỉ e với

Có mom nào ít sữa mà dùng máy hút sữa và kích sữa, sữa về nhiều hơn không ạ?

14 Các câu trả lời

có nhé mom. nếu bé chịu ti bình nên kịca hút đúng giờ để tạo phản xạ xuống sữa từ từ sữa sẽ về nhiều và đúng giờ. do bé còn nhỏ lực mút yếu nên sẽ ko ti hết sữa đâu, dùng máy để hút được nhiều sữa hơn

Có m nha. Trc m hút mỗi cữ đc 20ml. M kiên trì hút, kích rồi còn dư sữa đem cho đó. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

M ăn đồ nhiều dinh dưỡng như chất đạm trong thịt bò, ăn uống lúc nóng ấm, kiêng đồ lạnh, kiêng thực phẩm gây mất sữa. Tâm lý thoải mái. M tham khảo ngày xưa các bà các mẹ mách ăn gì nhiều sữa xem sao

cho bé ti thường xuyên là cách tốt nhất gọi sữa về. dùng máy hút thì cũng nên hút đều đặn chứ lười bỏ 1-2 lần là cũng ít dần r mất luôn

Hút đúng cữ sữa sẽ về nhiều kết hợp với ăn uống đa dạng nữa mom nhé

mom cho con ti nhiều sữa cũng về nhiều, hoặc cho con bú xong hút hết sữa ra

kích sữa bằng máy ok á mom. mom lên gg seach kí sữa bằng máy là ra á

Uống sữa ông thọ nóng, ăn bắp chuối hàm nàm, ăn đồ nóng

hút kiệt và đùn giờ mom nhé. mom có thể tham khảo ở gg nè

cách kích sữa tốt nhất là cho con ti nhìu đó mom